DANH MỤC MENU
TRA CỨU IMEI
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
 
Nha khoa Quốc Tế > Dịch vụ > Chỉnh nha - Niềng răng > Cấy ghép Implant All ON 4™ hàng đầu
Cấy ghép Implant All ON 4™ hàng đầu
Tin đăng ngày: 19/12/2015 - Xem: 1751
 

Cấy ghép implant All ON 4™ là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến, là giải pháp giúp cho bệnh nhân thay răng hàm trên/ dưới (hoặc cả hai) chỉ trong vòng một ngày. Đúng vậy, chúng tôi có thể phục hình toàn bộ răng cho bạn ngay trong ngày. Nha khoa Vinh hân hạnh cung cấp dịch vụ điều trị với implant All-on-4.

Điểm đặc biệt của All-on-4 nằm ở khả năng đem lại cho bệnh nhân một hàm răng hoàn chỉnh chỉ với 4 trụ implant. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của implant All-on-4 lên đến 98%. Quy trình cấy ghép diễn ra trong khoảng 2.5 giờ cho mỗi hàm. Hàm giả của bạn sẽ được gắn cố định theo một góc nhất định nhằm gia tăng tiếp xúc, đóng vai trò hỗ trợ xương tự nhiên, do đó phần lớn điều trị với All-on-4 không đòi hỏi phải phẫu thuật ghép xương. Thời gian điều trị cũng sẽ ngắn hơn, ít đau và tiết kiệm hơn.

Cấy ghép Implant All ON 4™ hàng đầu

So với All-on-4, quy trình cấy ghép implant thông thường cần ít nhất 6 đến 8 trụ implant, thậm chí nhiều hơn. Và trong một số trường hợp phải tiến hành ghép xương trước khi chính thức cấy implant, do đó mà kéo dài thời, cần phải đợi cho đến khi vết thường lành hẳn. Cuối cùng, điều trị gây nhiều đau đớn và chi phí cũng cao hơn.

Yếu tố quan trọng đảm bảo thành công cho điều trị All-on-4 nằm ở kỹ thuật và kế hoạch điều trị. Chúng tôi ứng dụng kỹ thuật Vinh Smile Design™ vi tính hóa mọi công đoạn từ hoạch định kế hoạch đến chế tạo sản phẩm phục hình giúp đảm bảo độ chính xác trong việc tạo ra một bộ răng hoàn hảo cho bạn chỉ với 4 implant.

Chăm sóc sau điều trị implant

Implant có thể duy trì được suốt đời. Tuy nhiên, độ bền dễ bị ảnh hưởng bới sức khỏe, chế độ ăn uống và cách chăm sóc răng miệng của bạn. Chúng tôi muốn bạn hồi phục nhanh chóng và thoải mái nhất có thể, do đó bạn cần tuân thủ những lời khuyên sau:

Chải răng như bình thường nhưng hạn chế chải tại vùng phẫu thuật trong vài ngày đầu cho đến khi không còn cảm giác khó chịu
Thường xuyên súc miệng với nước muối trong tuần đầu giúp rút ngắn thời gian hồi phục
Hút thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ thành công, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế hút thuốc cho đến khi lành hẳn
Ngoài việc chải răng và dùng chỉ nha khoa hằng ngày, hãy đến tái khám định kỳ để được cạo vôi răng nhằm đảm bảo độ bền của implant
Lưu ý:

Đây là một điều trị đòi hỏi một kế hoạch tỉ mỉ và chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. Kế hoạch điều trị là bước khởi đầu quan trọng đảm bảo độ an toàn và bền đẹp cho implant. Bất kỳ ai bị mất răng là những ứng viên lý tưởng cho phương pháp này, và vì không phải phẫu thuật ghép xương, đây là một điều trị nhanh chóng và đơn giản. Một phần mềm thiết kế và hướng dẫn phẫu thuật được áp dụng, giúp việc phục hình răng và cấy ghép implants hoàn thành một cách chính xác.

Với liệu pháp này, các kết cấu quan trọng của xương cũng như các dây thần kinh và xoang sẽ được xác định và bảo vệ.

<< Dịch vụ >>
Những Chủ đề Quan tâm:
Bí quyết giúp hàm răng luôn khỏe và đẹp nhất? (19/12/2015)
Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật (19/12/2015)
Vita Emax (19/12/2015)
Thẩm mỹ nha (19/12/2015)
Thay răng mới ngay trong ngày (19/12/2015)
Cấy ghép Implant All ON 4™ hàng đầu (19/12/2015)
Đội ngũ Nha sĩ (19/12/2015)
Nha khoa quốc tế Vinh (18/12/2015)
 
Phòng khám Nha khoa TP Vinh Nghệ An
Số 191 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An; 
Tel: 02383.559.555 - Hotline: 
Email: binhminhyt@yahoo.com
http://nhakhoadepnghean.com