DANH MỤC MENU
TRA CỨU IMEI
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 
 
Nha khoa Quốc Tế > Dịch vụ > Răng sứ thẩm mỹ > Thẩm mỹ nha
Thẩm mỹ nha
Tin đăng ngày: 19/12/2015 - Xem: 1370
 

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và một nụ cười đẹp thường gây thiện cảm tốt hơn cho người đối diện trong lần đầu gặp nhau. Điều đó tạo động lực để thay đổi và cũng nhằm vào mục đích có ngoại hình đẹp hơn, tự tin hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Ngày nay, với những tiến bộ trong công nghệ nha khoa cho phép bạn sẽ sở hữu một nụ cười Hollywood quyến rũ. Tại Việt Nam, nhu cầu cải thiện nụ cười ngày càng tăng, nhiều người muốn thay đổi “diện mạo” chiếc răng của mình.

Vinh Smile Design™ là liệu trình nha khoa thẩm mỹ toàn diện đôc quyền, đặc biệt giúp bạn thoải mái và kết quả dài lâu. Nha khoa thẩm mỹ bao gồm những điều trị như tẩy trắng răng, veneers siêu mỏng, mão răng sứ và cấy ghép implant toàn diện với răng sứ được thiết kế dành riêng cho từng bệnh nhân, làm tăng vẻ đẹp cho nụ cười của bạn.

Thẩm mỹ nha

Quy trình thiết kế nụ cười Vinh Smile Design™ như thế nào?

Buổi tư vấn và bệnh án (gồm hình ảnh và phim X-quang) là bước khởi đầu cho quá trình điều trị, giúp chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Những công đoạn phía sau “hậu trường” như việc đội ngũ nha sĩ và kỹ thuật viên phòng lab cùng nhau thảo luận và chia sẻ lời khuyên về từng liệu pháp. Bạn có thể yên tâm rằng phương pháp tiếp cận nhóm này được diễn ra sau khi chúng tôi đã có đầy đủ thông tin cần thiết về bạn ngay trong buổi tư vấn đầu tiên để bạn không phải lo lắng và tốn thời gian kiểm tra.

Thời gian của bạn tại phòng khám sẽ được dành cho việc kiểm tra những chiếc răng giả tạm thời hoặc đeo thử bộ răng mới. Chúng tôi chắc chắn về kết quả tạo ra nụ cười đẹp cho bạn.

Trong quá trình điều trị, một trong những việc chúng tôi quan tâm nghiên cứu đầu tiên là tổng thể khuôn mặt của bạn nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên.

Sau đó, hình dáng và màu sắc răng được phân tích và không bao giờ là “một cỡ răng cho tất cả!” Bạn có biết trên thực tế răng có tới 4 hình dạng cơ bản? Bầu dục, tam giác, chữ nhật và hình vuông. Việc quyết định lựa chọn hình dạng răng phù hợp được dựa trên kinh nghiệm và sự hỗ trợ kỹ thuật từ phòng lab, giúp dự đoán trước kết quả và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đội ngũ những chuyên gia của chúng tôi luôn hợp tác với nhau nhằm đem lại cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

Quá trình “thiết kế nụ cười” còn tập trung vào điều chỉnh tỷ lệ. Bạn có biết chiều dài răng nên tỉ lệ với chiều rộng? Bao nhiêu phần răng nên lộ ra khi cười thì cân xứng? Ngay cả cách từng chiếc răng bị phai màu cũng phải được lưu ý đến trong giai đoạn này.

Do đó, màu sắc và hình dáng của răng rất đa dạng – và dĩ nhiên chúng ta thường hay thấy những trường hợp răng lại trông giống như một “dãy hàng rào trắng”. Vấn đề cốt lõi là phải tạo nên một nụ cười đẹp tự nhiên đến nỗi không ai khen rằng “răng giả bạn làm thật đẹp!”.

Nha khoa thẩm mỹ bao gồm những trị liệu như tẩy răng bị ố vàng, thu hẹp khoảng cách giữa các răng hoặc phục hồi răng bị gãy. Chúng tôi hoan nghênh mọi trường hợp trong nha khoa thẩm mỹ, bao gồm tẩy rắng răng, chỉnh nha (niềng răng), Invisalign, cấy ghép implants, mặt dán sứ siêu mỏng, mão răng toàn sứ, cầu răng không im loại, tất cả đều nhằm mục đích đem lại nụ cười bạn hằng mơ ước!

Tại Nha khoa Vinh, chúng tôi mang đến những dịch nha khoa thẩm mỹ toàn diện ngay tại phòng khám với kết quả hoàn mỹ và sự hỗ trợ từ phòng thí nghiệm nha riêng.

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 
Những Chủ đề Quan tâm:
Bí quyết giúp hàm răng luôn khỏe và đẹp nhất? (19/12/2015)
Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật (19/12/2015)
Vita Emax (19/12/2015)
Thẩm mỹ nha (19/12/2015)
Thay răng mới ngay trong ngày (19/12/2015)
Cấy ghép Implant All ON 4™ hàng đầu (19/12/2015)
Đội ngũ Nha sĩ (19/12/2015)
Nha khoa quốc tế Vinh (18/12/2015)
 
Phòng khám Nha khoa TP Vinh Nghệ An
Số 191 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An; 
Tel: 02383.559.555 - Hotline: 
Email: binhminhyt@yahoo.com
http://nhakhoadepnghean.com